THÔNG TIN NHÀ TRƯỜNG
HÌNH ẢNH CÁC HOẠT ĐỘNG

 
 
VIDEO DIỄN VĂN NGHỆ

Tiết mục múa của Hs dân tộc Tây nguyên(xem)

Tiết mục múa của chi đoàn giáo viên (xem)

Tiết mục múa thi giai điệu tuổi hồng (xem)

LƯỢT TRUY CẬP

Xem chi tiết lượt truy cập tại đây

         
Thư ngỏ hướng tới kỷ niệm 20 năm thành lập Trường (xem)b
Tìm hiểu về Danh nhân Phan Đình Phùng (xem)
Danh sách ủng hộ hướng tới 20 năm ngày thành lập Trường(xem)b
TKB buổi chiều - Áp dụng từ 04/01/2016 (xem)
TKB buổi sáng - Áp dụng từ 04/01/2016 (xem)
aKết quả hsg quốc gia 2015(PDP có giải)( Xem) (
Ngân hàng đề 021/04/2014 (Tải về)
ATuyển tập đề thi hsg toán Đăklăk 2009-2013( Xem )
BLịch coi kiểm tra (Xem)
 

   THƯ NGỎ

Hướng tới Kỷ niệm 20 năm thành lập trường THPT Phan Đình Phùng,
Krông Pắc, ĐăkLăk

      Kính gửi  - Các thế hệ thầy giáo, cô giáo.
                      - Các thế hệ học sinh Trường THPT Phan Đình Phùng, Krông Pắc, ĐăkLăk
        Trường THPT Phan Đình Phùng, Krông Pắc, ĐăkLăk - tiền thân là trường Phổ thông cấp 2 - 3 Phan Đình Phùng - có địa chỉ tại thôn 6A, xã EaKLy, huyện Krông Pắc, tỉnh ĐăkLăk, được thành lập từ năm 1996, đến nay đã gần tròn 20 năm.
        Qua 20 năm xây dựng và phát triển, trường THPT Phan Đình Phùng đã không ngừng lớn mạnh về mọi mặt, từ cơ sở vật chất đến chất lượng dạy, học và ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong mạng lưới giáo dục tỉnh nhà. Qua 20 năm, đã có nhiều thế hệ thầy giáo, cô giáo, nhiều thế hệ học sinh của trường trưởng thành, đã và đang góp phần vào công cuộc xây dựng đất nước, xây dựng quê hương 719. Các thế hệ thầy cô và học sinh trong 20 năm qua cũng góp phần quan trọng trong việc tạo nên bề dày truyền thống của nhà trường, giúp nhà trường trở thành “bệ phóng”, là nơi khởi đầu vững chắc cho các thế hệ học sinh sau này.
        Nhằm tăng cường công tác giáo dục truyền thống cho học sinh và cán bộ giáo viên đang học tập và công tác tại trường, được sự đồng ý của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh ĐăkLăk, của Huyện ủy và Ủy ban nhân dân huyện Krông Pắc, trường THPT Phan Đình Phùng quyết định tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập trường, dự kiến vào 2 ngày 28 và 29 tháng 04 năm 2016.
       Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập trường là dịp để các thế hệ cựu giáo viên và học sinh của trường gặp gỡ, giao lưu, ôn lại những kỷ niệm của một thời để nhớ. Cũng là dịp đánh dấu sự trưởng thành của nhà trường, đánh dấu sự trưởng thành của các thể hệ học sinh trong những chặng đường đã qua.
        Để Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập trường được diễn ra trang trọng, thành công và ý nghĩa, Ban Giám hiệu trường THPT Phan Đình Phùng rất mong các thế hệ thầy giáo, cô giáo, các em cựu học sinh của trường nhiệt tình ủng hộ nhà trường về vật chất và tinh thần; gửi về trường những tư liệu, hình ảnh, bài viết … để trưng bày, giới thiệu tại Phòng truyền thống và xây dựng Kỷ yếu kỷ niệm 20 năm thành lập trường .
       Thay mặt tập thể Hội đồng Sư phạm nhà trường, kính chúc quý thầy giáo, cô giáo, các thế hệ học sinh và gia đình lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt.
       Trân trọng!                                                      
                                                                                                  

HIỆU TRƯỞNG       
                                               (Đã ký)          

   Nguyễn Thị Mộng Hoa

 

   CHƯƠNG TRÌNH KHUNG CÁC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 20 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG THPT PHAN ĐÌNH PHÙNG
(DỰ KIẾN)


Ngày 28/04/2016:

  1. Buổi sáng: Thi đấu thể thao, các trò chơi dân gian, Giao lưu - Hội khóa các thế hệ học sinh.
  2. Buổi chiều: Giao lưu Bóng chuyền với các đơn vị bạn.
  3. Buổi tối: Chung kết Học sinh thanh lịch, Văn nghệ.

Ngày 29/04/2016

  1. Buổi sáng: Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập trường, Tham quan phòng trưng bày, truyền thống, Tặng quà lưu niệm.
  2. Buổi trưa: Liên hoan thân mật, Bế mạc

Để Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập trường thành công, thiết thực và ý nghĩa, nhà trường kính đề nghị quý thầy cô và  các thế hệ học sinh giúp các nội dung sau:
- Các thầy giáo, cô giáo, nhân viên của trường qua các thời kỳ xin gửi cho nhà trường những tư liệu, bài viết, hiện vật, thông tin về danh hiệu cá nhân, ảnh chân dung (4x6) để làm Kỷ yếu.
- Các thế hệ học sinh của nhà trường thành lập Ban liên lạc (theo khóa học hoặc theo địa phương đang công tác), lập danh sách đăng ký tham gia và thông tin về nhà trường (Nhà trường sẽ có Thư mời khi có danh sách cụ thể).
- Thông tin chính thức về chương trình và các hoạt động kỷ niệm 20 năm thành lập trường được đăng tải trên website nhà trường tại địa chỉ: http://thpt-phandinhphung-daklak.edu.vn (có kết nối với trang facebook: Trường THPT Phan Đình Phùng, Krông Pắc, ĐăkLăk).
Mọi thông tin liên lạc của quý thầy cô và em học sinh xin gọi về các số ĐT sau:
+ Cô Nguyễn Thị Mộng Hoa – Hiệu trưởng: 0500.3602758;  0906.574.304
+ Thầy Lê Ngọc Chương - CTCĐ: 0984.693.329;  0934.765.563
+ Thầy Hà Duy Nghĩa: 0914.188.797
+ Văn phòng nhà trường: 0500.3529056 (Gặp cô Diệp).

  1. Mọi đóng góp về tài chính, xin giao dịch qua số tài khoản: 050056843067 - Ngân hàng cổ phần Sài Gòn Thương Tín – Sacombank (danh sách được cập nhật và công khai trên Website nhà trường, mục Thông tin kỷ niệm 20 năm thành lập trường).
BAN TỔ CHỨC